Menu
Tiếng Việt

Thi công hạng mục cửa dự án nhà máy ITM V3

Cập nhật: 27/08/2019 Lượt xem: 1.504

Korea Window đồng hành cùng Sungdo ENG Việt Nam xây dựng và hoàn thiện nhà máy ITM V3 tại Tỉnh Bắc Ninh ở hạng mục cung cấp hệ cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc cao cấp.

Với năng lực và uy tín của mình, Công ty TNHH Thương mại K&L Việt  Nam (K&L Vina) tiếp tục nhận được sự tin tưởng và giao phó của các đối tác chủ đầu tư xây dựng, trong đó có dự án thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép, vách trần, tấm panel cho dự án xây dựng nhà máy ITM V3 tại địa chỉ đường số 9, KCN, Đô thị và Dịch vụ VSIP, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy diễn ra ngày 26/08/2019 vừa qua

Đây là dự án xây dựng nhà máy sản xuất về linh kiện điện tử bán dẫn do Công ty TNHH Sungdo ENG Việt Nam làm chủ đầu tư. Nhà máy được khởi công xây dựng đầu tháng 8.2019 và sẽ đi vào hoạt động quý I/2020.

Với yêu cầu tiến độ thi công từ phía chủ đầu tư là chỉ hơn 2 tháng phải hoàn thiện toàn bộ hạng mục. Ngay sau khi ký hợp đồng Công ty đã bố trí nhân lực, phương tiện máy móc để tập trung sản xuất, lắp đặt đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Ngoài yêu cầu về tiến độ thực hiện, các yếu tố về kỹ thuật, an toàn, đảm bảo chất lượng được phía chủ đầu tư đưa ra với các tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe.

Ông Kim Ho Seop - Tổng GĐ công ty K&L Việt Nam nhiều vị đại biểu của các đơn vị thầu khác tại buổi lễ.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép LG Hausys với thương hiệu Korea Window của công ty được phía chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và màu sắc, đã vượt qua các bài kiểm tra khắt khe từ phía chủ đầu tư và các sản phẩm cùng loại. 

Korea Window tự hào là thương hiệu cửa nhựa lõi thép đến từ Hàn Quốc được các chủ đầu tư xây dựng, khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao.

**** Cập nhật tiến độ dự án:

Tháng 9 năm 2019:

Tháng 10 năm 2019:

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886