Menu
Tiếng Việt

PHÂN LOẠI CỬA NHỰA LÕI THÉP HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Cập nhật: 02/12/2023 Lượt xem: 1.255

Cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao lại không kén chọn không gian lắp đặt nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng và săn đón.

Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm cao cấp này, quý khách nên nắm rõ sự phân loại của cửa nhựa lõi thép để có sự lựa chọn hợp lý.

Việc nắm được sự phân loại cửa nhựa lõi thép không chỉ giúp cho người tiêu dùng khai thác hiệu quả không gian lắp đặt mà còn có sư lựa chọn phù hợp. Vậy bạn đã nắm được cửa nhựa lõi thép có mấy loại chưa?

Phân loại cửa nhựa lõi thép hiện có trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại dòng sản phẩm này, sau đây Korea Window sẽ đưa ra những tiêu chí cơ bản, cụ thể:

1/ Phân loại cửa nhựa lõi thép theo số cánh cửa

Dựa vào số cánh cửa thiết kế bao gồm:

– Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

– Cửa nhựa lõi thép 2 cánh

– Cửa nhựa lõi thép 3 cánh

– Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

– Cửa nhựa lõi thép 6 cánh

2/Phân loại theo kiểu mở cửa:

Tùy thuộc vào quy cách mở cửa, cách vận hành mà có các mẫu cửa như sau:

– Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt

– Cửa nhựa lõi thép mở lùa

– Cửa nhựa lõi thép mở quay (mở quay vào trong hay mở quay ra ngoài)

– Cửa nhựa lõi thép kiểu mở quay lật.

– Cửa nhựa lõi thép mở hất.

3/Phân loại theo chức năng sử dụng:

Dựa vào không gian lắp đặt có thể phân loại dòng sản phẩm này theo chức năng sử dụng bao gồm mẫu cửa đi và mẫu cửa sổ.

Ngoài ra còn được phân loại theo lối kiến trúc như cửa dành cho biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, chung cư hay phân theo chức năng không gian sử dụng như cửa dành cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm,…

Những ưu điểm tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép Upvc cho ngôi nhà của mình

Không phải ngẫu nhiên mà cửa nhựa lõi thép luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Bên cạnh tính kinh tế cao thì những ưu điểm vượt trội cũng là lý do mà cửa nhựa lõi thép tuy mới xuất hiện không lâu nhưng rất được lòng người tiêu dùng.

– Rất bền cao, không bị biến dạng, cong vênh hay mối mọt: Thanh nhựa Upvc có độ bền lên đến 50 năm, bên cạnh đó thanh profile kết hợp với lõi thép giúp sản phẩm có thể chịu được áp lực lớn, không dễ bị cong vênh hay biến dạng.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện cao: Vì được làm bằng nhựa nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, ngoài ra được cấu tạo từ các gioăng ngăn âm thanh và nhiệt độ bên ngoài đến 95% nên đảm bảo được không gian riêng tư, sinh hoạt trong ngôi nhà thích rất thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu nóng bức ở nước ta.

– Mẫu mã phong phú, đa dạng: Không kén chọn không gian lắp đăt, cửa nhựa lõi thép có rất nhiều mẫu mã giúp người tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa theo gu thẩm mỹ hay phong thủy cho ngôi nhà của mình.

– Thân thiện với môi trường: Được xem là nguyên liệu xanh có thể tái chế dễ dàng, giúp tiết kiệm và bảo vệ được tài nguyên môi trường.

– Giá cả hợp lý: Với mức đầu tư không quá lớn, quý khách có thể sở hữu một sản phẩm ưu việt, có tính ứng dụng cao phù hợp với khả năng kinh tế của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, khi quý khách chọn Đông Phong window là đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép sẽ được mua những sản phẩm chất lượng với nhiều chương trình khuyến mãi với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài cửa nhựa lõi thép, chúng tôi còn là đơn vị thi công các loại cửa kính cường lực, cửa nhôm, cửa Korea cao cấp và các loại cabin phòng tắm kính chất lượng cao.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886