Menu
Tiếng Việt
Thiết kế

Korea Window là cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế tới thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình cửa nhôm Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam. Cung cấp các thanh nhôm định hình với màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp mọi nhu cầu trang trí nội, ngoại thất của khách hàng, có những sản phẩm có chất lượng được bảo hành 5, 10, 20, 30 năm.

Cửa nhôm Hàn Quốc ứng dụng để làm mái che, cửa đi, cửa trượt, cửa mở lật và cố định bao gồm nhiều sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhất. Chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm cửa nhôm tốt nhất để giúp tô thêm vẻ đẹp ngôi nhà thân yêu của bạn mà vẫn giữ được sự an toàn cho gia chủ.

Tính năng

Cửa nhôm cao cấp không gây tiếng ồn

Những sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi không gây tiếng ồn khi mở và đặc biệt là việc cách âm, cách khí với môi trường bên ngoài, sản phẩm cửa nhôm rất phù hợp cho việc sử dụng điều hoà của căn nhà - một nhu cầu thiết thực cho tương lai căn hộ của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Các mặt hàng bảo hộ lao động: Găng tay, khẩu trang, quần áo, nón, mũ, giày, dây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độc, nút chống ồn, kính đeo bảo vệ mắt v.v...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân cho cửa nhôm Hàn Quốc cao cấp, hoặc lắp đặt hệ thống cửa kính khung nhôm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những mặt hàng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm nên quý khách hàng có thể an tâm và chọn lựa cho mình một sản phẩm cửa nhôm phù hợp nhất.

  • Tel: 0934.650.886
  • Web: https://koreawindow.com.vn/
  • E-Mail: thuleekl.co@gmail.com
Ưu điểm
ưu điểm

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886