Menu
Tiếng Việt

Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam tổ chức cho nhân viên đi du lịch tại quần đảo Phú Quốc

Cập nhật: 18/03/2023 Lượt xem: 1.311

Chuyến du lịch gắn kết tình cảm đồng nghiệp của Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam – khám phá biển – quần đảo Phú Quốc 12 - 15/03/2023. Chuyến đi lần này, các bạn tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn để thư thái tinh thần, rời xa sự ồn ào nơi phố thị, sau những mệt mỏi. Niềm vui ngập tràn, hứng khởi khám phá thế giới biển đầy hấp dẫn.

Chuyến du lịch gắn kết tình cảm đồng nghiệp của Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam – khám phá biển – quần đổi Phú Quốc 12 - 15/03/2023. Chuyến đi lần này, các bạn tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn để thư thái tinh thần, rời xa sự ồn ào nơi phố thị, sau những mệt mỏi. Niềm vui ngập tràn, hứng khởi khám phá thế giới biển đầy hấp dẫn.

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên được xây dưng thành nền nếp, quy chế. Trong những ngày du ngoạn và nghỉ ngơi được tổ chức tập thể như vậy, đã tạo nên những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên và người lao động. Mở rộng hiểu biết về những điểm du lịch văn hóa, lịch sử quê hương đất nước, là dịp thưởng thức các giá trị ẩm thực truyền thống địa phương nơi đến,cố kết con người trong tập thể ngày càng bền chặt. Đây còn là một cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung K&L VINA được giao lưu, chia sẻ và thể hiện năng lực văn hóa cá nhân trong hình thức sinh hoạt tập thể để mỗi người thêm hiểu biết về nhau, tạo sự cộng cảm gắn kết  tất cả CBCNV trong Công ty. 

Sau mỗi chuyến đi như vậy, con người như được giải tỏa sự mệt mỏi và tạo ra một niềm hứng khởi mới của một chu kỳ tiếp theo để họ hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất & kinh doanh trong những tháng ngày mới.

Những hình ảnh sau ghi chép lại những khoảnh khắc trong đợt nghỉ dưỡng của một số cán bộ nhân viên, người lao động năm 2023 từ ngày 12/3 đến 15/3 tại quần đảo Phú Quốc

.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886