Menu
Tiếng Việt

Khám phá hệ cửa sổ mở quay kết hợp mở hất thông minh

Cập nhật: 17/06/2024 Lượt xem: 103

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một mẫu cửa sổ hiện đại được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tiện lợi và mẫu cửa này đang được đánh giá là giải pháp tuyệt vời nhất, đó chính là cửa sổ mở quay kết hợp mở hất.

Vậy loại cửa sổ này có gì đặc biệt? Hãy cùng Korea Window đi tìm hiểu mọi chi tiết của mẫu cửa sổ tuyệt vời này nhé.

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất là gì?

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với các mẫu cửa sổ mở quay hoặc mở hất. Mỗi mẫu cửa đều có những đặc điểm riêng để thu hút và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chính vì thế nên các công ty sản xuất và thiết kế cửa sổ đã cho ra đời mẫu cửa sổ mở quay kết hợp mở hất kế thừa hoàn toàn ưu điểm của 2 loại cửa sổ mở quay và mở hất.

Cấu tạo

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của các mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay kết hợp mở hất nhé, vì đây là dòng cửa bán chạy và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thanh nhôm : được sử dụng để làm khung cánh, khung bao, đố cửa,…

Kính : sử dụng kính dán an toàn hoặc cường lực,…

Phụ kiện : đây là điểm đặc biệt nhất của cửa sổ mở quay kết hợp mở hất so với các thiết kế thông thường. 

  • Cửa sử dụng tay nắm có 3 chức năng: khi tay nắm quay lên trên thì cửa sẽ bị khóa, khi tay nắm quay xuống dưới thì cánh cửa mở hất, tay nắm quay ngang thì cánh cửa sẽ mở quay.

  • Ngoài ra, cửa còn sử dụng cả bản lề chữ A để mở hất từ dưới lên và bản lề cối để mở quay ra ngoài.

Đặc điểm của cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất được đánh giá rất cao vì chúng có những ưu điểm sau đây:

Tính đa dụng

Đây là điểm tuyệt vời nhất của mẫu cửa sổ mở quay kết hợp mở hất vì khi cần thiết thì có thể mở quay ra ngoài hoặc mở hất lên trên tùy theo nhu cầu. Khi cánh cửa mở quay thì góc mở rộng giúp đón gió vào nhà tốt hơn, khi cánh cửa mở hất thì góc mở hẹp nhưng có thể ngăn được nước mưa bắn vào nhà khi trời mưa. Việc thay đổi kiểu cách mở vô cùng đơn giản, quay tay nắm cửa xuống dưới nếu muốn mở hất, quay ngang nếu muốn mở quay, và quay lên nếu muốn khóa cửa.

Thiết kế đẹp và hiện đại

Dù là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 nhưng các mẫu cửa sổ mở quay kết hợp mở hất không hề cồng kềnh mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hiện đại và đơn giản của các mẫu cửa thông thường.

Giữ nguyên được các đặc điểm của dòng cửa

Do thiết kế không có gì khác biệt so với các mẫu cửa thông thường mà chỉ khác nhau ở phần phụ kiện nên chúng vẫn giữ nguyên được những đặc điểm của dòng cửa đó. Ví dụ như cửa nhôm thì khả năng cách âm cách nhiệt, độ bền và an toàn,…

Tuy có những ưu điểm tuyệt vời đó nhưng mẫu cửa này vẫn còn những nhược điểm như giá thành cao hơn so với các mẫu cửa thông thường và cần khoảng không phía bên ngoài nhà để cánh cửa có thể mở ra ngoài.

Giá cửa sổ mở quay kết hợp mở hất bao nhiêu tiền?

Các mẫu cửa sổ mở quay kết hợp mở hất có khá nhiều mức giá do sự lựa chọn chất lượng khung, loại kính và loại phụ kiện nên hiện nay chúng tôi không thể cung cấp báo giá chính xác để mọi người tham khảo.

Nhưng bạn có thể gọi điện tới số hotline miễn phí 24/7 của Korea Window để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác, tốt nhất cho bạn.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886