Menu
Tiếng Việt

Team Builduing Hạ Long 2019

Cập nhật: 30/08/2019 Lượt xem: 915

Team Building do Công ty K&L tổ chức cho Cán bộ CNV tại Hạ Long trong 2 ngày 24,25/8/2019 với chủ đề “Gắn kết yêu thương”.

Thật náo nhiệt, thật ấn tượng, thật hài ước, thật vui vẻ, thật đoàn kết,.. là những từ miêu tả về chương trình Team Building do Công ty K&L tổ chức cho Cán bộ CNV tại Hạ Long trong 2 ngày 24,25/8/2019 với chủ đề “Gắn kết yêu thương”.

Tập thể công ty K&L Vina có chuyến du lịch Hạ Long thật nhiều ý nghĩa

Tuy các thành viên đến từ nhiều địa điểm khác nhau: Văn phòng Hà Nội, nhà máy, xưởng sản xuất, văn phòng TP. HCM, Thái Nguyên, Hải Phòng nhưng khoảng cách đó được xóa tan nhanh chóng bởi các trò chơi tập thể được chia thành các đội, với những cái tên rất đanh thép, hài ước: Quyết Thắng, Biển Lợn, Bão Tố đã tạo nên buổi Team Buiding nhiều màu sắc.

Các thành viên đến từ nhiều khu vực khác nhau cùng tham dự Team Building cùng công ty

Sau buổi Team Building rộn ràng và ấn tượng, đoàn đã đi ngắm cảnh và thăm các điểm nổi tiếng trên Vịnh hạ Long: Động Thiên Cung, Hòn Trống Mái, Hang Cầu Gỗ,…

Chương trình TeamBuilding của K&L Vina với chủ đề “Gắn kết yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mục đích xây dựng một môi trường thân thiện và vui vẻ để có thể đưa mọi người đến gần nhau hơn, cũng như tạo ra được những khoảnh khắc mà mọi người đều ghi nhớ và trân trọng. Hy vọng với các hoạt động trong Team Building sẽ giúp Cán bộ CNV có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Công ty K&L Vina.

Một số hình ảnh khác:


 

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886