Menu
Tiếng Việt

[So sánh] Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính

Cập nhật: 24/02/2020 Lượt xem: 1.184

Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính đang là 2 lựa chọn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Korea Window đưa ra tổng hợp ưu nhược điểm và so sánh để quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất!

1. Những tiêu chí so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa

Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại cửa phù hợp, bạn có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản để biết được đặc điểm cũng như giá cả của từng loại.

- Khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng nước: Nếu mục đích của bạn là sử dụng cửa có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống được tiếng ồn từ bên ngoài, chống được nước tuyệt đối thì cửa nhựa lõi thép sẽ đảm đương nhiệm vụ này tốt hơn cửa nhôm Xingfa.

- Khả năng chịu va đập: Ở những nơi có nhiều mưa bão, thậm chí là động đất thì việc chọn loại cửa có khả năng chống chịu va đập là điều rất quan trọng. Giữa 2 loại cửa trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cửa nhôm Xingfa sẽ tốt hơn.

- Tính oxy hóa: Mặc dù đều có độ bền tương đương nhau khoảng 50 năm nhưng nếu nói về tính oxy hóa trong thời tiết khắc nghiệt thì khả năng cửa nhôm Xingfa vẫn phải chịu thua cửa nhựa lõi thép một bậc.

- Trọng lượng: Dễ thi công, dễ lắp đặt do khá nhẹ đó là cửa nhôm Xingfa. Ngược lại, cửa nhựa lõi thép thì nặng hơn một chút.

- Khả năng dẫn điện: Cửa nhựa thì tất nhiên sẽ dẫn điện kém hơn cửa nhôm. Điều này chắc chắn không phải bàn cãi nữa.

- Giá thành: Giá của cửa nhựa lõi thép có giá rẻ hơn so với cửa nhôm Xingfa.

2. Vậy nên mua cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa?

Dựa vào những tiêu chí trên, chắc hẳn bạn cũng đã chọn cho mình được loại cửa phù hợp với mục đích sử dụng. Tuy nhiên,trên thực tế khi mua cửa, bạn cần phải chọn được địa chỉ bán cửa uy tín mới mua được sản phẩm thực sự đúng với giá trị mà vật liệu mang lại.

Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm, việc lắp đặt cửa cũng là vấn đề rất quan trọng giúp nâng cao độ bền của cửa. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc trang bị cho mình những kiến thức phân biệt hàng cao cấp, hàng nhái để không mua phải những loại cửa hàng thứ cấp nhé.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886