Menu
Tiếng Việt

LỜI MỜI LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỬA NHỰA LÕI THÉP KOREA WINDOW TẠI VIỆT NAM

Cập nhật: 21/12/2018 Lượt xem: 2.033

Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng tới các nhà phân phối, các đại lý cửa nhựa lõi thép các loại trên toàn quốc.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất cửa nhựa lõi thép KOREA WINDOW với thương hiệu LG Hausys mang đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO. Chúng tôi sở hữu bằng chứng nhận chất lượng bộ máy quản lý và sản phẩm. Tự hào là một đơn vị tiên phong mang một sản phẩm cửa cao cấp giới thiệu và trực tiếp sản xuất tại thị trường Việt Nam - Korea Window hoạt động tới tôn chỉ: "Hoàn hảo - tiện nghi - An toàn". 

Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh , K&L Việt Nam muốn đưa sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp tới gần hơn với người tiêu dùng, chúng tôi có nhu cầu tìm đại lý phân phối sản phẩm với tư cách là đại lý trung gian giữa khách hàng và đơn vị sản xuất.

K&L Việt Nam gửi lời mời hợp tác làm đại lý chính thức cho thương hiệu KOREA WINDOW tại Việt Nam. Đại lý phân phối sản phẩm cửa nhựa lõi thép Korea Window được hưởng chính sách chiết khấu cao trực tiếp vào đơn hàng thành công, có % hoa hồng cụ thể kèm những phần thưởng khác như: thưởng nóng, thưởng định kỳ, thưởng cuối năm.

  • Cửa hàng, đại lý có thể bán độc quyền sản phẩm cửa nhựa lõi thép Korea Window hoặc bán kèm với các mặt khác khác.
  • Mức chiết khấu là 10%.
  • Công ty sẽ giao sản phẩm mẫu để đại lý trưng bày và giới thiệu tới khách hàng.
  • Công ty sẽ hướng dẫn, đào tạo cho đại lý hiểu chi tiết về sản phẩm cửa nhựa lõi thép Korea Window.

Để tìm hiểu thêm về điều khoản và chính sách cho đại lý, quý công ty có tới tới trụ sở của K&L Việt Nam để tìm hiểu hoặc liên hệ với chúng tôi để kỹ thuật viên tới cửa hàng của bạn trao đổi kỹ chi tiết.
Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam

  • Hotline: 0934 650 886
  • Địa chỉ: LK 207, khu cổng đồng La Khê, Lê Văn Lương Kéo dài, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Website: koreawindow.com.vn
     

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886