Menu
Tiếng Việt

Làm việc với đoàn thương mại New Zealand

Cập nhật: 20/09/2019 Lượt xem: 704

Ngày 19/9/2019 tại văn phòng K&L Vina diễn ra buổi làm việc, hợp tác với đối tác thương mại đến từ New Zealand do Mr Paud làm trưởng đoàn.

Về phía K&L Vina, tiếp đoàn có Ông Kim Ho seop - Giám đốc, Bà Lê Thị Thư - Phó Giám đốc cùng đại diện các Trưởng bộ phận Kinh doanh, Hợp tác Quốc tế. Mr Kim chân thành cám đoàn đã tới thăm và làm việc với K&L Vina và mong muốn sự hợp tác hai bên ngày càng phát triển. 

Qua thông tin của đối tác, hiện tại ở Newzeland rất nhiều khách hàng đang muốn sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép thay vì sản phẩm khác và mong muốn hợp tác cùng K&L Vina để đưa sản phẩm cửa nhựa lõi thép thương hiệu Korea Window tới nước đối tác. 

Về các thông số kích thước sản phẩm cửa tại Newzeland chỉ có một số hệ cửa nhất định, chứ không nhiều hệ như tại Việt Nam. Mr Kim cũng trao đổi chi tiết với phái đoàn về đặc điểm khí hậu, các tiêu chuẩn quy định tại nước bạn để có thể cung cấp các sản phẩm theo thiết kế riêng phù hợp.

Các thủ tục về thuế quan, Logictic và tiêu chuẩn quy định cũng được hai bên trao đổi chi tiết. Hiện tại tiêu chuẩn của New Zealand được áp dụng theo ASNZS (tiêu chuẩn Úc - New Zealand). 

Cũng tại buổi làm việc đoàn khách đã tham quan các sản phẩm cửa nhựa lõi thép thương hiệu Korea Window tại tầng 7 tòa nhà và các mẫu Profile.

Kết thúc buổi làm việc, Mr Paud chân thành cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp, đánh giá cao chất lượng sản phẩm của nhựa lõi  thép  thương hiệu Korea Window và sẵn sàng hợp tác để phát triển sản phẩm tại thị trường New Zealand.

                                                                                                                                                                                                                             

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886