Menu
Tiếng Việt

Kỷ niệm 1 năm ra mắt thương hiệu Korea Window và 7 năm thành lập Công ty K&L VINA

Cập nhật: 09/04/2020 Lượt xem: 1.118

Tháng 4/2020, Công ty K&L VINA mừng kỷ niệm 7 năm thành lập công ty cũng là tròn 1 năm ra mắt thương hiệu KOREA WINDOW. Một chặng đường không quá dài nhưng K&L VINA và Korea Window đã đạt được những thành tích đáng kể, đánh dấu được sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp đầu ngành.

Những năm đầu thành lập, K&L VINA còn non trẻ, nhu cầu cơ sở vật chất và trang thiết bị là rất lớn nhưng không vì thế mà công ty nản chí. Nhờ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhiệt huyết giúp thương hiệu K&L VINA lớn mạnh hơn từng ngày. 

Lúc mới ra đời, công ty còn gặp nhiều khó khăn. Bà Lê Thị Thư – Phó Giám đốc K&L VINA chia sẻ: 

“Ngày công ty mới thành lập, công ty có ít nhân viên, cơ sở vật chất còn nghèo nàn khó khăn đủ bề, nhiều lúc thấy mệt lắm nhưng mà lại thấy vui,…Khó khăn là thế nhưng tinh thần của con người K&L VINA luôn lạc quan, cùng nhau phấn đấu không ngừng nghỉ. Tất cả cùng hướng về mục tiêu đưa K&L VINA trở thành một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy đối với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Từng bước vượt qua khó khăn, K&L VINA mới được như ngày hôm nay. Đúng là LỬA THỬ VÀNG – GIAN NAN THỬ SỨC. Khi con người K&L VINA cùng chung sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.”

Điểm lại những dự án nổi bật do Korea Window cung cấp:

Tháng 3-Tháng 5/2019: Sản xuất và thi công hạng mục cửa nhựa lõi thép cho công trình SEMO – Vĩnh Phúc. (chủ đầu tư HANBO)

Tháng 1-Tháng 2/2020: Sản xuất và thi công hạng mục cửa nhựa lõi thép cho công trình Delta – Thanh Hóa. (chủ đầu tư Delta – Thanh Hóa)

Từ tháng 3/2020 đến nay thương hiệu KOREA WINDOW tự hào được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và ký hợp đồng cung cấp hệ thống cửa nhựa lõi thép, cửa ôm Panel cho toàn bộ dự án, cụ thể các công trình:

  • Daewoo Hà Nội
  • ITM V3 Project Factory-3
  • Hana _ Bắc Giang
  • Sân golf SkyLake
  • Nhà máy KET VINA 

Ngoài ra, K&L VINA nói chung và Korea Window nói riêng còn thực hiện nhiều dự án lắp đặt hệ cửa cao cấp cho các Homestay, Resort lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Korea Window được thành lập khi công ty K&L VINA đã lớn mạnh, có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng nên Korea Window nhanh chóng được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lớn hợp tác. Hiện nay, sau 1 năm đi vào hoạt động, nhà máy Korea Window sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia tay nghề cao đảm bảo đáp ứng được tất cả những đơn hàng lớn nhỏ về lĩnh vực cung cấp các giải pháp hệ cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa Panel,... 

Mục tiêu phát triển những năm tới của K&L VINA

“Sau 7 năm hoạt động, công ty K&L VINA đã đạt được những thành quả nhất định nhưng cũng còn không ít thách thức và mục tiêu phía trước.”

Trong thời điểm hiện tại, thách thức chung của các doanh nghiệp là sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ và xu thế hội nhập. Khuynh hướng này đang diễn ra sâu rộng và tác động không nhỏ lên hoạt động sản xuất kinh doanh. Mọi yếu tố về sản phẩm, công nghệ hay chiến lược kinh doanh đều có thể bị thay thế nhưng văn hóa doanh nghiệp cùng với giá trị con người của K&L VINA là DUY NHẤT.

Chính vì thế, trong tâm của mỗi con người K&L VINA hãy luôn cố gắng. Ở giai đoạn mới, K&L VINA sẽ tiếp tục đầu tư và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đem lại những giá trị tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

- Trong năm 2020, hoàn thiện hệ thống quản lý và kinh doanh phục vụ khách hàng lẻ.

- Đưa vào đào tạo và triển khai hệ thống quản lý chất lượng mới nhất.

- Hoàn thiện các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tay nghề của đội ngũ kỹ sư lĩnh vực cửa.

- Tiếp tục hợp tác với các đối tác, mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực và cương quyết trong việc thực hiện thay đổi và phát triển chắc chắn K&L VINA sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao và phục vụ ngày càng tốt hơn tới Quý khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật  lần thứ 7 của công ty K&L VINA và lần thứ nhất của thương hiệu Korea Window, chúng tôi xin gửi những lời chúc mừng và cám ơn chân thành nhất đến nhà đầu tư, các công ty trong lĩnh vực xây dựng, khách hàng, đối tác. Xin cám ơn các nhà cung cấp, các đối tác đã luôn ủng hộ và luôn đồng hành cùng Korea Window nói riêng và Công ty K&L VINA nói chung”

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886