Menu
Tiếng Việt

Korea Window với chương trình ngày Phụ nữ Việt Nam

Cập nhật: 22/10/2019 Lượt xem: 715

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Công ty TNHH Thương Mại K&L Việt Nam (K&L Vina) đã tổ chức nhiều chương trình vui vẻ và đầy ý nghĩa cho các chị em của toàn Công ty và gia đình của CBCNV.

Anh Đỗ Tú Lâm - Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn Công ty đã tặng quà cho các chị em tại nhà máy và xưởng sản xuất. Với các gương mặt rạng ngời, chút xúc động và hạnh phúc như xóa tan hết những mệt mỏi hàng ngày.

Tại nhà máy và xưởng các anh em cũng đã chia vui chúc mừng các chị, bầu không khí vui vẻ, hài ước luôn tràn ngập. Ngoài ra các văn phòng, cơ sở của công ty trên cả nước các chị em đều được nhận quà và lời chúc mừng từ Công ty.

Không chỉ có chương trình tặng quà các chị em, Công đoàn Công ty còn tổ chức chương trình Team Building tại Công Viên Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội với sự tham gia của các thành viên, gia đình, người thân đặc biệt là có các bạn nhỏ là con của CBCNV. Với chủ đề" Phụ nữ là để yêu thương", nhiều trò chơi đa dạng, hài ước cộng thêm với sự tham gia của các bé đã tạo ra buổi vui chơi vô cùng náo nhiệt và phấn khích.

Với những thông điệp chia sẻ, quan tâm sâu sắc tới các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Ban Lãnh đạo Công ty K&L Vina và toàn thể CBCNV luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn để xây dựng tập thể K&L ngày càng vững mạnh và thương hiệu Korea Window ngày càng vươn xa.

Một số hình ảnh về buổi tổ chức vui chơi tại Công viên Yên Sở.

 

 

 

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886