Menu
Tiếng Việt

Korea Window hoàn thiện cửa cho dự án Homstay Ninh Bình

Cập nhật: 07/06/2019 Lượt xem: 829

Sản phẩm của Korea Window đặt chân tới thành phố Ninh Bình qua dự án cung cấp hoàn thiện hệ cửa cho Văn Lâm Homstay. 

Korea Window là đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm cửa cao cấp - KOREA WINDOW tới thị trường Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng nghỉ, cung cấp tới thị trường Việt nói chung và các dự án khu đô thị, khu chung cư nói riêng những sản phẩm cửa chất lượng, đáp ứng được đủ yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

Trong số các dòng sản phẩm cửa đang có mặt trên thị trường hiện nay thì cửa nhựa lõi thép đang trở thành xu hướng hàng đầu cho các công trình kiến trúc hiện đại. Đặc biệt là các công trình có kiến trúc mới lạ, cao cấp hiện đại như các khu chung cư kết hợp trung tâm thương mại, khách sạn, nhà ở... Vật liệu nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Vừa qua, Korea Window tiếp tục cung cấp sản phẩm cho dự án Văn Lâm Homstay tại thành phố Ninh Bình. Tại dự án này, Korea Window cung cấp toàn bộ hệ cửa đi, cửa sổ và phụ kiện. Hiện tại dự án đã hoàn tất 100%.

Một số hình ảnh thực tế của dự án:

Văn Lâm Homestay: thiên đường nghỉ dưỡng nơi hạ giới, thuộc hệ thống chuỗi dịch vụ của Bqsea trân trọng thông báo ra mắt và công bố chính thức đi vào hoạt động đón khách từ 11/6/2019.

Văn lâm Homestay cam kết mang đến cho quý khách những giờ phút nghỉ dưỡng thanh bình và thư thái nhất!

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886