Menu
Tiếng Việt

KOREA WINDOW tưng bừng chào mừng ngày phụ nữ 8/3

Cập nhật: 11/03/2020 Lượt xem: 704

Công ty TNHH Thương Mại K&L Việt Nam nói chung và KOREA WINDOW nói riêng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ. Trong một ngày vui và ý nghĩa như thế này, thật thiếu sót nếu chúng ta không bàn về phái đẹp, khám phá, cảm nhận những cái hay, góc khuất của người phụ nữ trong nhiều cung bậc của cuộc sống. Smith đã từng nói: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý.

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 8/3 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại KOREA WINDOW, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Nhân viên khối văn phòng

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 3 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày Quốc tế phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên trên toàn hệ thống, công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 8/3 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên KOREA WINDOW “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” tại văn phòng và trên khắp các công trường cả nước.

Nhân viên khối nhà máy

Tại KOREA WINDOW, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 8/3 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ KOREA WINDOW cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

Tin tức KOREA WINDOW

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886