Menu
Tiếng Việt

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng SkyLake - Sky Villas (Hòa Bình)

Cập nhật: 18/06/2020 Lượt xem: 1.885

SkyLake - Sky Villas (Hòa Bình) là dự án Biệt Thự nghỉ dưỡng và khu căn hộ cao cấp. Korea Window là đơn vị trực tiếp cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cho toàn bộ dự án.

Sky Villas có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, chỉ 40 – 45 phút chạy xe từ trung tâm Hà Nội theo Quốc lộ 6 hoặc qua Đại lộ Thăng Long theo hướng Xuân Mai. Sky Villas nằm chung đường vào sân golf Sky Lake 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô dự án:

Nằm trong khuôn viên rộng 13,5ha, Sky Villas được thực hiện với ý tưởng kiến tạo nên một khu biệt thự với các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao, tiêu chí thân thiện với môi trường, mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, tỷ lệ phủ xanh hơn 80% toàn khu.

Biệt thự - Tiện ích:

Sky Villas sở hữu những căn biệt thự với cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ kiến trúc châu Âu, kết hợp với tiêu chuẩn cao cấp. Các căn biệt thự nằm trong khuôn viên 500m2 - 600m2, ngăn cách bởi các hàng rào cây sinh thái, mỗi biệt thự đều có được sự độc lập, riêng tư và khoáng đạt.

Luôn chú trọng đến một không gian sống gần gũi và thân thiện với môi trường, Sky villas được quy hoạch tiện ích với đầy đủ những dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tâm điểm của dự án là núi đá rộng 7ha với dòng suối tự nhiên lượn quanh chân núi, cảnh vật thiên nhiên nơi đây có sức lôi cuốn đặc biệt, giúp xua tan những lo âu mệt mỏi.

Sky Villas do Công ty WYNDHAM làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Thương Mại K&L VINA với thương hiệu KOREA WINDOW là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cho toàn bộ căn hộ của dự án.

Giai đoạn 1 của dự án có diện tích 2,8ha với tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng. Dự án được áp dụng mô hình uỷ thác quản lý nhằm gia tăng giá trị của những căn biệt thự.

Một số hình ảnh thực tế:

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886