Menu
Tiếng Việt

Đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc uy tín

Cập nhật: 12/11/2018 Lượt xem: 1.600

KOREA WINDOW là đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp trực tiếp thiết kế & sản xuất hệ cửa mới tiên phong tại thị trường Việt.

Trong khoảng 10 năm gần đây, cửa nhựa lõi thép dần được người tiêu dùng biết đến và tin dùng bởi cửa nhựa lõi thép sở hữu nhiều tính năng ưu việt, khắc phục được đa số nhược điểm của các mẫu cửa cũ như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm thông thường. Hiện nay, dòng cửa nhựa lõi thép đang trở thành một trào lưu và được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu dân cư, các tòa nhà cao tầng, biệt thư, liền kề và nhà dân…..

1/ Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc có gì đặc biệt:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ phù hợp với thị hiếu “thích dùng hàng vừa rẻ vừa tốt” nhưng riêng với dòng sản phẩm hệ cửa thì chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thật tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị cung cấp, sản xuất để đảm bảo chất lượng. KOREA WINDOW  giới thiệu tới quý khách hàng về dòng sản phẩm “CỬA NHỰA LÕI THÉP HÀN QUỐC” 

► Vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép HÀN QUỐC?

Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc do KOREA WINDOW cung cấp đảm bảo thanh profile nhựa và phụ kiện kim khí 

Cửa nhựa lõi thép được lắp ráp bằng công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên người Hàn Quốc trực tiếp tham gia giám sát và thi công công trình.

Ngoài ra, sản phẩm cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc của KOREA WINDOW là hệ cửa phủ kim loại tiên phong cho thế hệ màu cửa mới mà chưa có đối thủ nào làm được.  

2/ Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc có đắt không?

Được sử dụng toàn bộ phụ kiện nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc nên giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn những mẫu cửa nhựa lõi thép giá rẻ hàng Việt hoặc hàng Trung Quốc. Nhìn chung so với các sản phẩm cửa nhựa lõi thép có mặt trên thị trường hiện nay chưa được chứng nhận sản phẩm chứng nhận ISO, không đảm bảo về chất lượng an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy, KOREA WINDOW mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới về hệ cửa phủ kim loại chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế. Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc có khả năng chống tia UV, chống cháy đến 60%, chống ăn mòn, cách âm cách nhiệt cực tốt.

Hiện nay, KOREA WINDOW có bảng báo giá cụ thể về từng hệ cửa, các loại cửa và dòng cửa khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

  • Hotline:  0934.650.886 / 0965.468.426
  • Email: cskh.koreawindow@gmail.com/ thuleekl.co@gmail.com

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886