Menu
Tiếng Việt

Điểm qua 3 dòng cửa nhựa lõi thép trên thị trường hiện nay

Cập nhật: 15/10/2019 Lượt xem: 985

Korea Window chia sẻ đánh giá 3 dòng cửa nhựa lõi thép: cao cấp - phổ thông - giá rẻ để quý khách hàng có cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cửa nhựa lõi thép được chia làm 3 loại như sau:

1/ Cửa nhựa lõi thép cao cấp:

Cửa nhựa lõi thép cao cấp ở phần thanh profile có kết cấu rất chắc chắn

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp thường được nhập khẩu hoàn toàn hoặc được làm từ các nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ Đức, Pháp... Giá sản phẩm khá cao nên bạn chỉ có thể mua được loại này tại các công ty hay nhà phân phối lớn mà thôi. Cửa hay phụ kiện đi kèm đều phải được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn châu  Âu.

Sản phẩm cao cấp nhìn rất tinh tế

Để phân biệt được dòng cao cấp này, bạn có thể căn cứ vào tem, nhãn mác dán trên bề mặt sản phẩm. Đối với nguyên liệu Profile thì thường nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như Rehau, Inoutic hay LG Hausys. Ngoài ra, để bảo vệ cho chính mình và là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy chỉ đến mua sản phẩm tại những cửa hàng, đại lý lớn uy tín hay những nhà phân phối độc quyền. Càng được bảo hành dài hạn, càng chứng tỏ sản phẩm có chất lượng cao. Về sản phẩm cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc - Korea Window là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt. Vì vậy, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

2/ Cửa nhựa lõi thép dòng phổ thông:

Cửa nhựa lõi thép phổ thông được lắp đặt nhiều với giá cả phải chăng

Giá của dòng sản phẩm này không quá cao, chỉ bằng nửa giá so với loại cao cấp mà chất lượng vẫn bảo đảm. Dòng phổ thông đã có mặt nhiều năm tại Việt Nam và được nhiều đơn vị cung cấp và khách hàng cũng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn. Chủ yếu nguyên liệu tạo thành được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc. 

Trên thân của sản phẩm vẫn được dán các loại tem, mác hay logo nhà sản xuất hay các đơn vị phân phối để người tiêu dùng có thể phân biệt được.

3/ Cửa nhựa lõi thép giá rẻ:

Khách hàng nên cẩn trọng với loại cửa nhựa giá rẻ bởi thường làm từ vât liệu giả, nhái, chất lượng kém và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Giá thành sản phẩm rất thấp nên thu hút rất nhiều người chưa tìm hiểu kỹ sản phẩm mà đồng ý ngay khi nghe đến giá. Những đơn vị làm ăn không uy tín thường nhập loại này về để trà trộn với sản phẩm tốt hơn nhằm đánh lừa khách hàng.

Loại cửa nhựa lõi thép giá rẻ không được đảm bảo về chất lượng nên người dùng sử dụng lắp cho nhà vệ sinh hoặc lắp đặt tạm thời.

Loại cửa nhựa lõi thép này thường hay đi kèm bất cứ chế độ bảo hành nào, phụ kiện đi kèm không đầy đủ và đặc biệt không bao giờ có tem mác hay căn cứ để biết được nguồn gốc xuất xứ nên người tiêu dùng tốt nhất nên kiên quyết nói Không để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Bởi nếu mua thì chỉ sau một thời gian ngắn, cửa cũng bị bong tróc, ố bẩn và không đảm bảo được sự an toàn.

Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu?

Sau khi tìm hiểu được cửa nhựa lõi thép có mấy loại là bạn có thể hiểu được sự đa dạng và phức tạp của thị trường cửa nhựa lõi thép. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm tốt, vừa túi tiền mà chất lượng lại đảm bảo, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của KOREA WINDOW để được tư vấn kịp thời và chọn mua được đúng sản phẩm mình cần nhé, bạn có thể liên hệ với Korea Window vào bất kì thời gian nào, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886