Menu
Tiếng Việt

Cửa nhựa lõi thép là gì?

Cập nhật: 19/11/2018 Lượt xem: 2.613

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa được cấu tạo từ những bộ phận chính là thanh nhựa profile, lõi thép, kính và phụ kiện kim khí. Loại cửa mới có nhiều ưu điểm vượt trội được người dùng rất tin tưởng sử dụng.

Hiểu một cách đơn giản thì cửa nhựa lõi thép cũng tương tự như các loại cửa thường thấy như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa kính cường lực,...chỉ khác ở chỗ là cửa nhựa lõi thép sửa dụng vậy liệu sản xuất khác. Cụ thể là cửa nhựa lõi thép sửa dụng thanh nhựa profile, lõi thép, kính và phụ kiện kim khí. 

Cửa nhựa lõi thép còn được gọi với tên khác là cửa nhựa uPVC, cửa nhựa lõi thép gia cường, cửa window. Để quý khách dễ hình dung, chúng tôi cung cấp một số hình ảnh thực tế về cửa nhựa lõi thép lắp đặt cho các công trình:

Cửa nhựa lõi thép về cơ bản thì bên ngoài là nhựa còn bên trong là thép. Nói thì đơn giản nhưng để sản xuất cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt thì đòi hỏi đơn vị sản xuất phải đảm bảo về cả máy móc thiết bị và kỹ thuật viên lành nghề mới tạo ra được bộ cửa nhựa lõi thép tốt - đẹp. 

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép nhưng khi nhắc tới cửa nhựa lõi thép cao cấp thì KOREA WINDOW luôn là nhà cung cấp uy tín, được khách hàng đánh giá cao và sẵn sàng giới thiệu tới người có nhu cầu.

Ở bài chia sẻ tiếp theo chúng tôi giới thiệu cụ thể về từng thành phần cấu tạo lên một bộ cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh và ưu/nhược điểm khi lắp loại cửa mới này cho từng công trình xây dựng. Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc LG Hausys đang là loại cửa nhựa lõi thép cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886