Menu
Tiếng Việt

Giới thiệu sản phẩm cửa nhựa lõi thép Korea Window tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019

Cập nhật: 10/09/2019 Lượt xem: 725

Trong các ngày từ 4 - 8/9/2019 tại Cung  triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng Quốc gia - Đường Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019.

Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức thường niên, là nơi các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng Việt.

Với các lĩnh vực chủ yếu tham gia triển lãm bao gồm: bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng, thiết kế, nội thất, với hơn 1000 mặt hàng, sản phẩm đến từ 18 quốc gia trên thế giới.

Korea Window với sản phẩm cửa nhựa lõi thép LG Hausys - Hàn Quốc, đã giới thiệu tới khách hàng các tính năng ưu việt cùng sự đa dạng màu sắc của sản phẩm. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về một vật liệu chất lượng bền chắc mà còn đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận hành cũng như đem lại nét thẩm mỹ với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. 

Cửa nhựa lỗi thép LG Hausys của Korea Window

Rất nhiều các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm cửa nhựa lõi thép LG Hausys đã được các tư vấn viên của Korea Window giải thích chi tiết và nhiệt tình. Nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp mong muốn được được hợp tác với Korea Window.

Đội ngũ kinh doanh Korea Window tới tham gia sự kiện

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ đã có hàng vạn khách tới thăm quan và mua sắm. Đây cũng là cơ hội không chỉ quảng bá thương hiệu cho mỗi sản phẩm, công ty mà nó còn là dịp để các doanh nghiệp tăng lượng khách hàng và có cơ hội hợp tác.

Tâm Châu

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886