Menu
Tiếng Việt

Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc thương hiệu Korea Window có mấy màu?

Cập nhật: 21/10/2019 Lượt xem: 1.580

Cửa nhựa lõi thép Korea Window không chỉ có riêng màu trắng mà còn có thêm màu: vàng, nâu và màu xám, các màu sắc đều ở dạng vân gỗ. Đây là các màu sắc kim loại tuyệt đẹp, sáng bóng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến lần đầu tiên và chỉ có tại sản phẩm của Korea Window. Chúng tôi xin giới thiệu đặc điểm của từng mẫu màu cửa cụ thể như sau:

1. Cửa nhựa lõi thép màu trắng

 

Màu đẹp sang trọng, làm sáng và dịu căn nhà là những ưu điểm không thể bỏ qua của cửa nhựa lõi thép màu trắng. Khi chọn cửa nhựa lõi thép mặt tiền màu trắng bạn sẽ có mặt tiền sáng, đẹp và sang trọng. Cửa cho bạn sự dịu nhẹ và thoải mái vào những ngày nắng.

2. Cửa nhựa lõi thép màu nâu - vân gỗ

Màu sẫm nên không sợ bị bám bụi hoặc nhìn thấy có bụi, vậy nên bạn không cần phải thường xuyên vệ sinh. Nhờ màu sắc tối nên có thể sử dụng làm cửa nhựa lõi thép mặt tiền hay nhà vệ sinh, cửa thông phòng đều phù hợp.

3. Cửa nhựa lõi thép màu xám - vân gỗ

Đây là màu thường được dùng làm cửa nhựa lõi thép mặt tiền nhiều nhất. Màu sắc trung tính và trang nhã, dễ phối với phần lớn màu sơn tường, ngoài ra còn có các đặc điểm như:

  • Không có hiện tượng cửa nhựa lõi thép bị ố vàng.
  • Không làm căn nhà bị tối như các màu sẫm như màu nâu.
  • Không bám bụi và tốn thời gian vệ sinh như màu trắng.
  • Gia công nhanh chóng vì luôn có hàng sẵn.

4. Màu vàng - vân gỗ

Màu vàng thể hiện sự ấm áp, với các đường vân gỗ sắc nét tạo nên sản phẩm tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Tại Việt  Nam hiện nay rất nhiều khách hàng đang sử dụng màu này.

Tất cả những màu sắc kể trên đều có tại Korea Window Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng. Có ngay cho mình bộ cửa ưng ý nhất với giá thành và mẫu mã đa dạng.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886