Menu
Tiếng Việt

Công trình K&L Vina thi công chủ động phòng chống dịch vius covid-19

Cập nhật: 18/02/2020 Lượt xem: 839

Tại Korea Window thì công tác phòng chống dịch rất nghiêm ngặt, công nhân được kiểm tra thân nhiệt ngay khi vào cổng, đeo khẩu trang 100% khi làm việc.

Cùng với các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành phố đang tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra, bởi theo khẳng định của các doanh nghiệp, việc chống dịch Corona, bảo vệ sức khỏe, ổn định tâm lý cho người lao động trong thời điểm này là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp bứt phá, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất ngay từ những tháng đầu năm.

  

Công nhân tập trung nghe phổ biến và đo thân nhiệt trước khi vào làm việc tại công trường Skylake - Chương Mỹ - Hà Nội

Anh Đỗ Tú Lâm – trưởng phòng KD Công ty cho biết: Khi có thông tin bùng phát dịch do virut corona, người lao động trong công ty khá hoang mang. Tuy nhiên, khi được tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng chống dịch, tâm lý của gần 200 lao động tại công ty đã ổn định, đi làm bình thường.

Từ việc lường trước được hậu quả của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ngay từ ngày đầu tiên làm việc sau Tết nguyên đán, công ty đã chủ động phun khử trùng tiêu độc tại tất cả các bộ phận, đầu tư trang thiết bị cần thiết để phòng lây nhiễm vi rút Corona như: máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát trùng, khẩu trang y tế. Đồng thời, tiến hành đo thân nhiệt 2 lần/ngày cho 100% cán bộ, người lao động; yêu cầu người lao động thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang. 

Ngoài ra, tại các công trình đang thi công Korea Window luôn đảm bảo tiến độ của dự án. Công ty chủ động trang bị khẩu trang và thức hiện các bước nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế. Công ty cố gắng không để dịch ảnh hưởng tới tiến độ của dự án. 

Tại các dự án mà công ty đang triển khai:  Delta - Hoàng Hóa, Skylake, Starlake, thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886