Menu
Tiếng Việt

Sự khác biệt của cửa nhựa lõi thép Korea Window với sản phẩm khác

Cập nhật: 12/11/2019 Lượt xem: 1.073

Korea Window là đơn vị tiên phong đầu tư vào xây dựng nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Chính vì vậy, cửa Korea Window được đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm 

Ở bài chia sẻ này, chúng tôi đưa ra những đặc điểm nổi bật và khác biệt giúp quý khách hàng phân biệt được cửa của thương hiệu Korea Window và các sản phẩm cửa nhựa lõi thép khác.

Cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc Korea Window có đặc tính khác biệt gì?

1/ Màu sắc đa dạng

Nhắc tới cửa nhựa lõi thép là người ta nghĩ ngay tới hệ cửa màu trắng toàn bộ, người dùng không có sự lựa chọn nào khác ngoài màu trắng. Nhưng khi đến với Korea Window, quý khách hàng có một bảng màu để lựa chọn lắp đặt phù hợp với không gian nội thất của căn hộ.

Hiện nay, Korea Window là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất được hệ cửa nhựa lõi thép có màu vàng vân gỗ, màu nâu vân gỗ và màu xám vân gỗ.

Màu sắc đa dạng, mới lạ và đẹp mắt giúp Korea Window thổi luồng gió mới vào ngành xây dựng Việt nói chung và lĩnh vực cửa nhựa lõi thép nói riêng.

2/ Tính ánh kim

Cửa nhôm hay cửa inox do có tính ánh kim vì tính chất của kim loại thì cửa nhựa lõi thép lại bị lép vế vì màu sắc lì, không bóng sáng nên bị đánh giá là sản phẩm rẻ tiền, không cao cấp.

Sử dụng công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, đến nay Korea Window đã sản xuất được những sản phẩm có tính ánh kim như những hệ cửa kim loại như nhôm hay inox. Tạo ra hệ cửa cao cấp, có ánh kim mờ rất sang trọng và tinh tế.

3/ Chất lượng sản phẩm vượt trội

Những giải phát về cửa nhựa lõi thép cao cấp đang ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn thay thế sản phẩm cửa gỗ, cửa nhôm truyền thống, khắc phục được nhược điểm, hạn chế thường gặp như: hệ khung mỏng, yếu, dễ bị biến dạng do va đập,...

Trong đó, hệ profile lõi thép với chất liệu có trọng tải nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về độ cứng. Hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp phù hợp với các công trình cao tầng, chung cư cao cấp hay các tòa khách sạn, khu nghỉ dưỡng,...

Sản phẩm cửa Korea Window có độ kín khít cao, sử dụng công nghệ mới giúp giảm sự truyền nhiệt. Công nghệ sơn hiện đại bảo hành lên tới 50 năm giúp bền màu, ít bị tác động bởi oxy hóa, được đánh giá là rất phù hợp với điều khiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam

4/ Giá cả cạnh tranh - Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Korea Window là sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam do chuyên gia người Hàn Quốc đứng máy chỉ đạo sản xuất lắp đặt nên chất lượng đầu ra đảm bảo chất lượng tốt và đồng đều.

Là đơn vị tiên phong mang cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc tới Việt Nam, Korea Window giới thiệu bảng giá cạnh tranh, hợp lý so với mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt.

Korea Window đang hợp tác với các đơn vị lớn như Daewoo, Lotte, Samsung,... Đối với quý khách hàng lẻ, Korea Window trợ giá hấp dẫn, ưu đãi khuyễn mãi, tặng quà thực tế đảm bảo quý khách sở hữu hệ cửa cao cấp với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chương trình mới nhất của Korea Window: https://koreawindow.com.vn/chuong-trinh-giam-gia-khi-lap-cua-nhua-loi-thep-korea-window.html

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886