Menu
Tiếng Việt

BUỔI ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM TỪ CHUYÊN GIA LG HAUSYS VIỆT NAM

Cập nhật: 23/08/2019 Lượt xem: 795

Ngày 21.8.2019, Công ty TNHH Thương mại K&L Vina đã phối hợp với Công ty LG Hausys tại Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cửa LG Hausys cho các thành viên công ty K&L Vina.

Tại buổi đào tạo, anh Nguyễn Hữu Chương đại diện bên phía LG Hausys sau khi giới thiệu qua lịch sử phát triển và những thành tựu của Công ty đã trình bày chi tiết về đặc tính kỹ thuật cửa, với những tính năng ưu việt như:  cách âm, cách nhiệt, khả năng chống cháy, độ bền, kín gió,… Đặc biệt là việc sử dụng công nghệ hiện đại tạo lớp phủ bề mặt sáng bóng, bề mặt phẳng mịn, lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có tại LG Hausys, không chỉ tại nên chất lượng vượt trội mà còn tạo vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. 

Độ bền màu của sản phẩm là vấn đề rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay và sản phẩm LG Hausys  đã được cải tiến, nâng cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại, nó có khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam, với thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

Tại buổi làm việc nhiều câu hỏi được đưa ra cũng được chuyên gia giải thích cặn kẽ tỷ mỷ.

Thông qua chương trình đào tạo, các thành viên Công ty K&L đã có thêm những hiểu biết sâu hơn về cửa LG Hausys từ đó giúp cho công việc thiết kế, sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp tới khách hàng.

Công ty LG Hausys là thành viên của tập đoàn LG- Hàn Quốc được thành lập năm 1970 kinh doanh đa ngành nghề trong đó có cửa nhựa lõi thép. Hiện nay Công ty đã phát triển nhiều các chi nhánh, văn phòng, nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam,.. Korea Window tự hào là đối tác chiến lược của công ty LG Hausys – Hàn Quốc, được ủy quyền sản xuất và cung ứng sản phẩm cửa nhựa lõi thép LG Hausys tại thị trường Việt Nam.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886