Menu
Tiếng Việt

Ban lãnh đạo LG Hausys tới thăm nhà máy KOREA WINDOW

Cập nhật: 29/07/2019 Lượt xem: 1.018

Korea Window chính là dòng sản phẩm cửa Hàn Quốc được LG Hausys phối hợp đầu tư, cung cấp nguyên vật liệu để cho ra mắt dòng sản phẩm cửa cao cấp, chất lượng, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Korea Window chính là dòng sản phẩm cửa Hàn Quốc được LG Hausys phối hợp đầu tư, cung cấp nguyên vật liệu để cho ra mắt dòng sản phẩm cửa cao cấp, chất lượng, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam, đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ, dàn giáo, thiết bị an toàn nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam chính là tiền đề cho sự phát triển của thương hiệu Korea Window. Korea Window ra đời với mục tiêu mang tới hệ cửa cao cấp, bền bỉ và an toàn, trải nghiệm hệ cửa chất lượng hoàn toàn mới với người tiêu dùng Việt. 

Với hàng loạt dự án nhà ở, chung cơ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... Korea Window không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng vật liệu, các chủ đầu tư còn kỳ vọng về tính đa dạng và an toàn của vật liệu nhằm tạo nên đẳng cấp của công trình. Vì vậy, Korea Window đã và đang đẩy mạnh về chất lượng sản phẩm, kết hợp cùng công ty phân phối nguyên liệu là LG Hausys để hướng tới mục tiêu chung là chất lượng sản phẩm.

Những ngày vừa qua (tháng 7/2019) - Nhà máy Korea Window vui mừng chào đón Tổng Giám đốc của LG Hausys tới thăm và trực tiếp chỉ đạo làm việc.

Trở thành nhà phân phối chính thức của LG Hausys tại Việt Nam, Korea Window sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích trên 5.000 m2. Được trang bị các trang thiết bị máy móc và nguyên liệu nhập khẩu toàn bộ cùng hệ thống dây truyền sản xuất tự động, để tạo ra các sản phẩm tinh tế và đòi hỏi kỹ thuật cao, từ các khâu phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất.

Korea Window với 3 năm hoạt động đã không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý và lực lượng lao động. Đến nay, nhà máy có đội ngũ hơn 20 quản lý, cố vấn chuyên môn kỹ thuật cao cấp đến từ Hàn Quốc và gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, quản lý hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Không chỉ mạnh về chuyên môn, Korea Window còn là một tập thể vô cùng đoàn kết và đầy nhiệt huyết. Không phân biệt người Việt Nam hay Hàn quốc, lãnh đạo hay nhân viên, giữa các cá nhân luôn có sự gắn kết, thường xuyên trao đổi công việc và chia sẻ khó khăn, cùng nhau đưa ra những ý tưởng, sáng kiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Tin tức khác

Liên hệ tư vấn

Khách hàng
0934 650 886
0934 650 886